Saturday, 19/10/2019 - 22:32|

GIAO LƯU TÌM HIỂU PHÁP LUẬT GIAO THÔNG

Thực hiện kế hoạch số 421/KH-CAT ngày 28/3/2018 của công an tỉnh và Hội LHPN tỉnh Thái Nguyên về phối hợp thực hiện nghị quyết liên tịch số 01 giữa TW Hội LHPN Việt Namvaf Bộ công an về "Quản lý giáo dục người thân trong gia đình không phạm tội và tệ nạn xã hội" giai đoạn 2017 - 2020. Được sự nhất trí của Đảng ủy giám đốc công an tỉnh, Thường trực Huyện ủy Định Hóa, ngày 17/5/2018 Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Định Hóa phối hợp với hội phụ nữ công an tỉnh Thái Nguyên công ty cổ phần XNK BATIMEX Thái Nguyên, Hội liên hiệp xã Phú Đình đã tổ chức buổi giao lưu tìm hiểu pháp luật ATGT  nâng cao kỹ năng thực hành phương tiện tham gia giao thông an toàn tại trường THCS Phú Đình.

Đến dự buổi truyền thông có:

* Đại biểu tỉnh Thái Nguyên:  1. Đ/c Phạm Công Huấn - Phó chánh văn phòng ban ATGT tỉnh Thái Nguyên

2. Đ/c Tạ Thị Dung- UV BTV trưởng ban tuyên giáo hội LHPN tỉnh Thái Nguyên

3. Đại tá: Dương Thanh Thủy- trưởng phòng xây dựng phong trào toàn dân với ANTQ

4. Thượng tá Lê Thanh Thảo - Phó trưởng phòng công tác chính trị công an tỉnh

5. Trung tá Nguyễn Trung Kiên- Phó trưởng phòng công tác Đảng- công tác quần chúng công an tỉnh.

* Đại biểu huyện: 1. Đ/c Hoàng Thị Hằng - HUV - CT hội LHPN huyện Định Hóa

2. Đ/c Nguyễn Văn bảy- Phó trưởng phòng dân vận huyện ủy.

3. Thượng tá Phạm văn Hoa - Phó trưởng công an huyện Định Hóa.

4. Đ/c Dương Thị Bông- CB UB MTTQ huyện Định Hóa.

* Đại biểu xã Phú Đình: 1. Đ/c ma Đình Dũng - Bí thư đảng ủy xã Phú Đình

2. Đ/c Trần Trung Kết - phó bí thư Đảng ủy xã Phú Đình.

3. Đ/c Trương Văn Vựng - Chủ tịch UB xã Phú Đình.

4. Đ/c Bùi Quang Trọng - Bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường

Cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em HS trường THCS Phú Đình.

Trong buổi truyền thông các em HS đã được nghe Đ/c  Đại úy Nguyễn Thùy Linh - CT Hội Phụ nữ công an tỉnh tuyên truyền về pháp luật ATGT. Được nghe Đ/c Thiếu tá Nguyễn Thị Hồng Loan chủ tịch hội phụ nữ phòng PX16 hướng dẫn kỹ năng  kiểm tra phương tiện và cách thức đội mũ bảo hiểm đúng quy cách. Đặc biệt trong buổi tuyên truyền các em HS đã được hướng dẫn thực hành khi tham gia giao thông trên đường bộ. Cũng trong buổi truyền thông có 20 em HS trường THCS Phú Đình là con em của hội viên hội phụ nữ xã Phú ĐÌnh được nhận quà.

Trong buổi tuyên truyền và tìm hiểu kiến thức pháp luật ATGT các em HS cũng tham gia tìm hiểu  và giao lưu rất sôi nổi.

Dưới dây là một số hình ảnh trong buổi giao:

HS tìm hiểu về ATGT

HS giao luu tìm hiểu kiến thức pháp luật ATGT

HS tham gia thực hành tham gia giao thông

HS lắng nghe hướng dẫn các biển báo.