LỄ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG MN BÌNH THÀNH ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 1

Thực hiện QĐ số 2709/QĐ-UBND ngày 31/8/07/2020 của  Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên  về việc công nhận trường MN Bình Thành đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Ngày 14/01/2021 trường MN Bình Thành long trọng tổ chức lễ đón bằng công nhận trường MN đạt chuẩn quốc gia Mức độ 1.

Đến dự chia vui và động viên với buổi lễ:

Đại biểu Bộ Tư lệnh thông tin và truyền thông

Ông:

Đại biểu Sở GDĐT:

1. Đ/c Nguyễn Văn Hưng – Phó giám đốc Sử GDĐT tỉnh Thái Nguyên
  2. Đ/c Trần Thị Thúy – Trưởng phòng MN Sở GDĐT tỉnh Thái Nguyên.

Cùng các đ/c là chuyên viên đại diện các phòng ban của Sở GDĐT.

Đại biểu huyện Định Hóa.

1. Đ/c Đặng Thái Bình – Phó Chủ tịch UBND huyện Định Hóa.

2. Đ/c Nguyễn Thu Hoài – Ủy viên BCH - Trưởng phòng GDĐT huyện Định Hóa.

3. Đ/c Tô Thị Ninh – Phó Trưởng phòng GDĐT huyện Định Hóa.

Các đồng chí đại biểu đại diện các phòng ban, chuyên môn huyện Định Hóa, đại diện ban giám hiệu của 23 trường MN trong toàn huyện và các ông bà là con em xã Bình Thành đang công tác tại các phòng ban, các cơ quan chuyên môn của huyện. Lãnh đạo địa phương, các bậc phụ huynh và nhân dân xã Bình Thành cũng có mặt đông đủ và chia vui với thành công của nhà trường.

Quá trình xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 là một quá trình lâu dài, kiên trì và bền bỉ với sự quan tâm của Đảng ủy, chính quyền địa phương; sự ủng hộ to lớn của huyện ủy, HĐND, UBND huyện Định Hóa; sự chỉ đạo sát sao của Sở GDĐT tỉnh Thái Nguyên, Phòng GDĐT Định Hóa; sự cố gắng không mệt mỏi của đội ngũ cán bộ giáo viên  nhà trường; sự đồng thuận của rộng rãi các tầng lớp nhân dân.

Sự kiện trọng đại này đã đánh dấu sự trưởng thành và phát triển của sự nghiệp giáo dục xã Bình Thành, quyết tâm xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia, đáp ứng các tiêu chí nông thôn mới, đây là phần thưởng vô giá để đền đáp xứng đáng cho những nỗ lực không mệt mỏi của ĐU- HĐND- UBND, của tập thể cán bộ, giáo viên trường  Mầm Non Bình Thành trong suốt thời gian dài.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Chương trình văn nghệ chào mừng buổi lễ

Đ/c Đinh Thị Thương - Hiệu trưởng trường MN Bình Thành báo cáo kết quả XD trường Chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Đ/c Nguyễn Thị Thúy - Trưởng phòng MN Sở GDĐT tỉnh Thái Nguyên đọc QĐ công nhận trường Chuẩn Quốc Gia.

Đ/c Nguyễn Văn Hưng - Phó giám đốc Sử GDĐT tỉnh Thái Nguyên trao Bằng công nhận trường MN Bình Thành đạt Chuẩn Quốc gia mức độ 1 cho địa phương và nhà trường

Đ/c Đặng Thái Bình - Phó chủ tịch UBND huyện Định Hóa phát biểu động viên chúc mừng nhà trường

Các tập thể, Cơ quan, ban nghành, doanh nghiệp tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Bộ Tư lệnh Thông tin và truyền thông tặng hoa chúc mừng nhà trường

Lãnh đạo PGDĐT tặng hoa chúc mừng nhà trường

Công an huyện Định Hóa tặng hoa chúc mừng nhà trường

LĐLĐ huyện Định Hóa tặng hoa chúc mừng nhà trường