Friday, 19/07/2019 - 04:58|

Trường th trung lương tổ chức lễ ra trường cho các em học sinh lớp 5

TRƯỜNG TH TRUNG LƯƠNG TỔ CHỨC LỄ RA TRƯỜNG CHO CÁC EM HỌC SINH LỚP 5 NĂM HỌC 2016-2017

Năm năm học dưới mái trường TH Trung Lương, được sự dạy dỗ tận tụy của các thầy cô giáo, bằng sự nỗ lực cố gắng của bản thân, 74 em học sinh lớp 5 đã hoàn thành chương trình cấp học. Ngày 31/5/2017 trường TH Trung Lương đã long trọng tổ chức Lễ ra trường cho các em.

Tại buổi Lễ thầy giáo Lường Văn Luyến - HT nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những thành tích các em đã đạt được dưới mái trường TH Trung Lương. Đồng thời cũng căn dặn các em học sinh lớp 5 hãy nỗ lức hơn nữa để đạt thành tích cao hơn trong những năm học tiếp theo,trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

Em Nguyễn Hải Yến - học sinh lớp 5b đại diện cho 74 học sinh lớp 5 đã phát biểu cảm tưởng về những năm tháng được học tập dưới mái trường TH Trung Lương.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Nguyễn Hường