Friday, 19/07/2019 - 04:36|

Tiểu học Linh Thông - Đại hội công đoàn nhiệm kì 2017 - 2022

Được sự chỉ đạo và cho phép của Công đoàn giáo dục huyện Định Hóa, ngày 27 tháng 02 năm 2017 Công đoàn trường Tiểu học Linh Thông long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Được sự chỉ đạo và cho phép của Công đoàn giáo dục Định Hóa, ngày 27 tháng 02 năm 2017 Công đoàn trường Tiểu học Linh Thông long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2022.
          Đến dự với đại hội

* Về phía lãnh Phòng GD&ĐT huyện Định Hóa có:

- Đồng chí Quách Tuấn Anh - Phó chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Định Hóa - Chủ tịch Công đoàn GD&ĐT huyện Định Hóa.

* Về phía lãnh đạo địa phương có:

- Đồng chí Phan Thanh Khang - Phó chủ tịch HĐND - Chủ tịch công đoàn xã Linh Thông.

* Về phía trường bạn có:

- Đồng chí Triệu Văn Quốc - Chủ tịch công đoàn Trường THCS Linh Thông

- Đồng chí Lương Thị Thùy - Chủ tịch công đoàn Trường Mầm non Linh Thông

* Về phía nhà trường có:

- Đồng chí Nguyễn Thị Huế - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

- Đồng chí Hoàng Thị Tâm - Phó hiệu trường nhà trường

Cùng các đồng chí là cán bộ giáo viên, nhân viên, người lao động trong toàn trường

Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kì 2011 – 201 và báo cáo phương hướng nhiệm vụ nhiệm kì 2017 - 2022 của Ban chấp hành công đoàn do đồng chi chủ tịch công đoàn trình bày.
          Đại hội đã nghe 03 tham luận của các tổ công đoàn. Các ý kiến phát biểu chỉ đạo của các đại biểu lãnh đạo công đoàn giáo dục huyện, Chi bộ, BGH nhà trường.
          Đại hội bầu BCH nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 3 đồng chí:
          1. Đồng chí: Lưu Viết Tùng
          2. Đồng chí: Tràng Thị Kim Cúc
          3. Đồng chí: Nông Thị Huyền
          Đồng chí Lưu Viết Tùng được bầu làm chủ tịch công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022.

* Nghị quyết công đoàn chỉ rõ những mục tiêu, giải pháp và những chỉ tiêu cụ thể sau:
1- Chăm lo cải thiện đời sống, bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của CBGVNV. Kiểm tra, giám sát có hiệu quả việc thực hiện pháp luật, đường lối chính sách, chế độ chính sách liên quan đến CBGVNV, LĐ trong đơn vị. Chỉ đạo, hướng dẫn BTTND và CBGVNV thực hiện giám sát, thực hiện dân chủ, nội quy, quy chế trường học.
2- Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động giáo dục CBGVNV thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng , pháp luật của nhà nước. Thực hiện tốt các cuộc vận động, các phong trào thi đua, nâng cao đạo đức nhà giáo, bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, năng lực giảng dạy. Thúc đẩy cá nhân tập thể xây dựng sáng kiến kinh nghiệm, đổi mới phương pháp dạy học, tạo điều kiện cho đoàn viên tự học, nâng cao phẩm chất, năng lực đội ngũ; xây dựng nhà giáo văn hóa góp phần hoàn thành nhiệm vụ của công đoàn và nhà trường.
3- Phát huy dân chủ, thực hiện tốt nội quy, quy chế đề ra. Vận động đoàn viên tích cực tham gia các hoạt động xã hội, giữ gìn khối đoàn kết bộ, tạo sự đồng thuận cao trong nội bộ. Tham gia giữ gìn an ninh, trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông, xây dựng đơn vị văn hóa, phòng chống tệ nan xã hội. Tích cực tham gia các hoạt động, các cuộc vận động, hoạt động nhân đạo, từ thiện, đền ơn đáp nghĩa. Tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, xây dựng đơn vị văn hoá.
4- Xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh. Đổi mới sinh hoạt công đoàn theo hướng chủ động, sáng tạo, linh hoạt và hiệu quả phù hợp với hoàn cảnh nhà trường.
5- Tổ chức tốt hoạt động nữ công kể cả về bề nổi và chiều sâu. Tạo điều kiện để chị em tham gia tốt các hoạt động của tập thể. Vận động xây dựng gia đình văn hóa, hạnh phúc, bình đẳng.
6- Tranh thủ sự lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ trường, sự chỉ đạo của công đoàn cấp trên, phối hợp chặt chẽ với nhà trường, tạo sự thống nhất cao trong chỉ đạo hoạt động. Liên kết tốt công đoàn Mầm non và THCS để tổ chức hoạt động phong trào và giao lưu học hỏi, phối hợp thúc đẩy phong trào thi đua, xây dựng công đoàn vững mạnh.
.    * Các tiêu chí cơ bản.
+ 100% đoàn viên được học tập pháp luật, sống và làm việc theo pháp luật.
+ 100% đoàn viên tham gia các hoạt động chăm lo đời sống, xây dựng quỹ tình nghĩa, mái ấm công đoàn.
+ 90% CBGVNV đạt trình độ trên chuẩn
+100% CBGVNV thực hiện tốt văn hoá cơ sở, chấp hành tốt an toàn giao thông.
+ 100% đoàn viên trong độ tuổi sinh đẻ thực hiện nghiêm túc Pháp lệnh dân số KHHGĐ.
+ 90% đoàn viên đạt danh hiệu Đoàn viên xuất sắc.
+ 100% tổ công đoàn đạt danh hiệu Tổ công đoàn xuất sắc.
+ Bồi dưỡng, giúp đỡ và giới thiệu để chi bộ xét kết nạp 1-2 đồng chí trong từng năm học.
+ Công đoàn đạt Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc.
      *Một số hình ảnh tại Đại hội: