Friday, 19/07/2019 - 05:05|

Đại hội công đoàn trường THCS Quy Kỳ nhiệm kỳ 2017 - 2022

Được sự nhất trí của CĐGD huyện Định Hóa, Chi bộ và BGH nhà trường sáng ngày 23 tháng 02 năm 2017. Công đoàn trường THCS Quy Kỳ long trọng tổ chức Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022.

Đến dự với đại hội có các vị đại biểu.

1: Đ/C: Quách Tuấn Anh  - Phó CT LĐLĐ - CT CĐ Giáo Dục huyện Định Hóa

2: Đ/C: Luân Thị Thi         - BTCB - HT trường THCS Quy Kỳ;

3: Đ/C: Hoàng Thị Mến     - CTCĐ trường Tiểu học Quy Kỳ.

Đến dự còn có đông đủ các đồng chí công đoàn viên trường THCS Quy Kỳ.

Tại Đại hội đồng chí: Trần Thị Loan - CTCĐ trường THCS Quy Kỳ nhiệm kỳ 2012-2016 đã thông qua báo cáo tổng kết công tác công đoàn xuyên suốt nhiệm kỳ, thông qua dự thảo phương hướng hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022. Đại hội vui mừng được nghe đồng chí: Quách Tuấn Anh - CTCĐ ngành chúc mừng và ghi nhận các thành tích mà BCH CĐ nhiệm kỳ 2012-2016 đã đạt được, đồng thời phát biểu chỉ đạo với BCH CĐ nhiệm kỳ mới, tiếp tục phát huy những kết qua đã đạt được và hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao.

Đại hội đã sáng suốt lựa chọn được BCH CĐ nhiệm kỳ 2017-2022 gồm các đồng chí:

1: Đ/C: Trần Thị Loan

2: Đ/C: Trần Thị Thái

3: Đ/C: Ma Thị Huệ

Đ/C: Trần Thị Loan. Tiếp tục được đại hội bầu giữ chức vụ Chủ tịch CĐ trường THCS Quy Kỳ nhiệm kỳ 2017-2022.

Tại đại hội đ/c: Luân Thị Thi - BTCB - HT nhà trường đã phát biểu chúc mừng, biểu dương tinh thần đoàn kết, gắn bó của tập thể CĐ trong thời gian qua và giao nhiệm vụ cho BCH công đoàn nhiệm kỳ mới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI ĐẠI HỘI

Bài và ảnh: Ban biên tập website thực hiện