Monday, 18/01/2021 - 01:24|

LỄ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG MN TÂN DƯƠNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 2

Thực hiện QĐ số 2135 /QĐ-UBND ngày 15/07/2020 của  Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên  về việc công nhận trường MN Tân Dương đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2. Ngày 24/12/2020 trường MN Tân Dương long trọng tổ chức lễ đón bằng công nhận trường MN đạt chuẩn quốc gia Mức độ 2.

Đến dự chia vui và động viên với buổi lễ:

Đại biểu Sở GDĐT:

1. Đ/c Trần Thị Thúy – Trưởng phòng MN Sở GDĐT tỉnh Thái Nguyên.

Cùng các đ/c là chuyên viên đại diện các phòng ban cuả Sở GDĐT.

Đại biểu huyện Định Hóa.

1. Đ/c Đặng Thái Bình – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Định Hóa.

2. Đ/c Tô Thị Ninh – Phó Trưởng phòng GDĐT huyện Định Hóa.

Các đồng chí đại biểu đại diện các phòng ban, chuyên môn huyện Định Hóa, lãnh đạo các xã, Thị trấn, đại diện ban giám hiệu của 23 trường MN trong toàn huyện và các ông bà là con em xã Tân Dương đang công tác tại các phòng ban, các cơ quan chuyên môn của huyện.

Xây dựng thành công nhà trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 là một quá trình lâu dài, kiên trì và bền bỉ với sự quan tâm của Đảng ủy, chính quyền địa phương; sự ủng hộ to lớn của huyện ủy, HĐND, UBND huyện Định Hóa; sự chỉ đạo sát sao của Sở GDĐT tỉnh Thái Nguyên, Phòng GDĐT Định Hóa; sự cố gắng không mệt mỏi của đội ngũ cán bộ giáo viên  nhà trường; sự đồng thuận của rộng rãi các tầng lớp nhân dân.

Sự kiện trọng đại này đã đánh dấu sự trưởng thành và phát triển của sự nghiệp giáo dục xã Tân Dương, quyết tâm xây dựng các trường đạt chuẩn quốc gia, đáp ứng các tiêu chí nông thôn mới, đây là phần thưởng vô giá để đền đáp xứng đáng cho những nỗ lực không mệt mỏi của ĐU- HĐND- UBND, của tập thể cán bộ, giáo viên trường  Mầm Non Tân Dương trong suốt thời gian dài.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Các tiết mục văn nghệ chào mừng tại buổi lễ