Monday, 17/02/2020 - 09:01|

Hội nghị tổng kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học huyện Định Hóa

Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học huyện Định Hóa đã thành công tốt đẹp. Chiều ngày 26/12/2019, Phòng Giáo dục Đào tạo Định Hóa tổ chức tổng kết hội thi. Sau phần đánh giá tổng kết hội thi là nội dung công bố quyết định công nhận kết quả và tổ chức trao thưởng cho các thầy cô đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp huyện. Phát biểu tại buổi lễ, Nhà giáo Thái Văn Cương – huyện ủy viên, trưởng phòng GD ĐT Định Hóa đã biểu dương những thành tích các tập thể, cá nhân đạt được, đồng thời động viên các giáo viên tiếp tục thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập Đảng CSVN 03/2. Đối với trường tiểu học Trung Lương có 8 thầy, cô giáo dự thi phần thực hành  đó là cô giáo Nguyễn Thị Duyên, cô giáo Hà Thị Xuyến, cô giáo Ma Thị Thanh Tâm, cô giáo Liêu Thị Kết, cô giáo Đào Thị Hằng, thầy giáo Nguyễn Đình Huynh, thầy giáo Hoàng Minh Hạnh đều đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp huyện, riêng cô giáo Liêu Thị Kết đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi Xuất sắc năm học 2019-2020. Thành công của các đồng chí góp phần tạo nên khí thế thi đua sôi nổi trong tập thể sư phạm nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi hội nghị:

Tác giả: Ban biên tập
Nguồn: THTL