Monday, 17/02/2020 - 07:18|

Học tập, nghiên cứu Chương trình Giáo dục phổ thông 2018

Học tập, nghiên cứu Chương trình Giáo dục phổ thông 2018

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Sở GDĐT và phòng GDĐT Định Hóa về việc tổ chức tập huấn,  tuyên truyền, phổ biến, quán triệt đến công chức, viên chức, người lao động trong đơn vị kế hoạch triển khai chương trình GDPT 2018.  Ngày 27/12/2019 trường TH Trung Lương tổ chức tập huấn cho CB,GV,NV toàn đơn vị nghiên cứu các văn bản của chương trình GDPT 2018.

Qua một buổi tập huấn, các nhà giáo và cán bộ quản lý đơn vị đã được nghe triển khai và cùng nghiên cứu các văn bản Chương trình giáo dục phổ thông 2018, một số vấn đề liên quan đến việc chuẩn bị các điều kiện để thực hiện Chương trình  như chọn SGK, lựa chọn đội ngũ, xây dựng thời khóa biểu…. giúp cán bộ quản lý, giáo viên nhà trường nhận thức đúng và đầy đủ về chương trình giáo dục phổ thông 2018.

Tác giả: Ban biên tập
Nguồn: THTL