Friday, 18/09/2020 - 23:27|

Tưng bừng chào đón ngày hội đến trường của bé mầm non huyện Định Hóa năm học 2020-2021

Trong không khí tưng bừng của cả nước kỷ niệm 75 năm cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh mùng 2 tháng 9. Cùng với niềm hân hoan của hàng triệu học sinh chào đón năm học mới, sáng ngày 5 tháng 9 năm 2020 các trường mầm non trên địa bàn huyện Định Hóa đã tổ chức “Ngày hội đến trường của bé năm học 2020-2021”.

Năm học 2020-2021 là một năm học đặc biệt vừa đảm bảo an toàn cho các bé trong phòng, chống dịch vừa thiết lập trạng thái “bình thường mới” các trường mầm non trong toàn huyện đã chuẩn bị rất chu đáo cho công tác phòng chống dịch để các con vẫn được hưởng trọn niềm vui trong ngày hội đến trường của bé.

Tới dự và động viên với ngày hội của các trường có các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy - HĐND - UBND tỉnh Thái Nguyên; Lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND huyện Định Hóa; Lãnh đạo, CB, CV phòng GDĐT; các đồng chí lãnh đạo là đại biểu đại diện cho các phòng ban, ngành trong huyện; Lãnh đạo và đại diện các ban ngành đoàn thể tại địa phương.

Ngày hội đến trường của cô và trò các nhà trường đã diễn ra với không khí đầm ấm, vui tươi trong niềm hân hoan của các bé và niềm tin của các bậc cha mẹ trẻ. Trước sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, Tập thể CBQL, giáo viên nhân viên và các cháu học sinh mỗi nhà trường sẽ cùng nhau nỗ lực và phấn đấu thi đua lập nhiều thành tích trong năm học 2020-2021.

Một số hình ảnh trong ngày hội:

Đ/c Tô Thị Ninh - Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo trao quyết định thành lập trường cho trường MN Kim Phượng

Cô và trò trường MN Kim Phượng tưng bừng trong ngày khai trường và khai giảng năm học mới.

Cô và trò trường MN Đồng Thịnh

Các bé trường MN Trung Hội tung bừng đón cháo ngày hội đến trường của bé.

Cô và trò trường MN Sơn Phú tưng bừng trong ngày họi đến trường của bé.

Các bé trường MN Bảo Cường

Tập thể sư phạm trường MN Chợ Chu

Với nhũng giây phút thật khó quyên và nhũng hình ảnh đẹp, một năm học mới bắt đầu nhưng dich bệnh Covid -19 vẫn còn nên các bé đừng quyên đo thân nhiệt và sát khuẩn tay để dảm bảo an toàn cho mình nhé./.