Friday, 15/11/2019 - 14:51|

Tập huấn Hướng dẫn tổ chức hoạt động học cho trẻ mẫu giáo 3-4 tuổi

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Sở GDĐT tỉnh Thái Nguyên về việc tổ chức lớp tập huấn chuyên môn; Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 cấp học Mầm non. Trong hai ngày 27, 28 tháng 11 năm 2018 phòng GDĐT Định Hóa đã tổ chức lớp tập huấn nhằm hướng dẫn 100% giáo viên dạy khối mẫu giáo bé 3-4 tuổi trong toàn huyện tổ chức hoạt động học cho trẻ.

Đến dự và chỉ đạo lớp tập huấn có:
Đ/c Tô Thị Ninh - Phó trưởng phòng GDĐT huyện Định Hóa
Đ/c Nguyễn Thị Liệu - Chuyên viên phòng GDĐT huyện Định Hóa
Các đồng chí CBQL phụ trách khối mẫu giáo và GV dạy khối mẫu giáo 3-4 tuổi của 24 trường MN trong toàn huyện.
Lớp tập huấn tiến hành các nội dung sau:
1. Hướng dẫn tổ chức hoạt động học cho trẻ mẫu giáo 3-4 tuổi theo quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm.
2. Dự thực hành 02 hoạt động học thuộc lĩnh vực Phát triển nhận thức và Phát triển ngôn ngữ tại trường Mầm non Phú Đình.
Một số hình ảnh của lớp tập huấn:

Tác giả: Chuyên môn mầm non