Friday, 20/09/2019 - 06:52|

Lễ đón bằng công nhận trường Mầm non Phú Đình đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2

Trong không khí tưng bừng chào đón năm học mới của cả nước nói chung, niềm vui được nhân đôi đối với Đảng Ủy, HĐND-UBND và Trường mầm Phú Đình xã Phú Đình. Ngày 4 tháng 9 năm 2018, lễ đón bằng công nhận trường mầm non Phú Đình đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 và ngày hội đến trường của bé đã được long trọng tổ chức. Đến dự chia vui với buổi lễ có các đoàn đại biểu

Đoàn đại biểu Sở GDĐT tỉnh Thái Nguyên có:

- Đ/c Nguyễn Văn Hưng - Phó BCĐ xây dựng trường chuẩn quốc gia tỉnh Thái Nguyên Phó giám đốc sở GDĐT tỉnh Thái Nguyên

- Đ/c Nguyễn Thị Nguyệt - Thư ký BCĐ xây dựng trường chuẩn quốc gia tỉnh Thái Nguyên P. Trưởng phòng GDMN sở GDĐT tỉnh Thái Nguyên

- Đ/c Bùi Anh Tuấn - Chánh văn phòng Sở GDĐT tỉnh Thái Nguyên.

- Đ/c Nguyễn Thị Thảo - Phó chủ tịch công đoàn ngành GDĐT tỉnh Thái Nguyên.

- Đ/c Trần Thị Thúy - Trưởng phòng GDMN sở GDĐT tỉnh Thái Nguyên

Đoàn đại biểu Huyện ủy - HĐND - UBND huyện có:

- Đ/c Lương Văn Lành - Uỷ viên BCH đảng bộ tỉnh TN, Bí thư thường trực Huyện ủy, CTHĐND huyện Định Hóa.

- Đ/c Ma Đình Đối - Ủy viên BCH đảng bộ huyện - Phó BT đảng ủy - CTUBND huyện Định Hóa.

- Đ/c Lộc Kim Tuyết - Ủy viên BTV huyện ủy, phó CT thường trực UBND huyện Định Hóa.

- Đ/c: Diệp Văn Vinh - Ủy viên BTV huyện ủy - Phụ trách Đảng bộ xã Phú Đình - Trưởng Công An huyện Định Hóa.

Các đồng chí lãnh đạo là đại biểu đại diện cho các phòng ban, ngành trong huyện.

Đại biểu tập đoàn Bảo Việt

- Bà: Hoàng Thị Thúy - Giám đốc Công ty Bảo Việt tỉnh Thái Nguyên

Đại biểu phòng GDĐT huyện có:

- Nhà giáo ưu tú Thái Văn Cương - Huyện ủy viên, Trưởng Phòng GDĐT

- Đ/c Tô Thị Ninh - P. Trưởng Phòng GDĐT Định Hóa

Các đồng chí cán bộ, chuyên viên Phòng GDĐT Định Hóa

Đại biểu 23 xã là lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND; trường mầm non trong toàn huyện, Lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND xã Phú Đình các trường học trên địa bàn xã, đặc biệt là các bậc phụ huynh, cán bộ giáo viên, nhân viên và các cháu học sinh trường MN Phú Đình đã đến tham dự đông đủ.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lộc Kim Tuyết thay mặt cho lãnh đạo Huyện ủy, HĐND - UBND huyện đã ghi nhận những nỗ lực của Địa phương và nhà trường trong suốt quá trình xây dựng trường mầm non xã Phú Đình đạt chuẩn Quốc Gia mức độ 2. Đồng chí bày tỏ mong muốn Nhà trường tiếp tục phát huy, duy trì thành tích và giữ vững danh hiệu đạt được. Đối với Ban Giám hiệu và tập thể giáo viên Nhà trường cần tập trung đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với các chỉ tiêu Nghị quyết, cuộc vận động và phong trào thi đua của ngành giáo dục; đối với Đảng ủy, chính quyền địa phương cần tiếp tục quan tâm, tranh thủ mọi nguồn lực đầu tư kinh phí, tạo điều kiện cho Nhà trường phát triển và thường xuyên chú trọng nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Lễ khai trương biểu Trưng và rước bằng trường MN Phú Đình đạt chuẩn quốc gia mức độ 2

Chương trình văn nghệ chào mừng trong buổi lễ

Chương trình làm việc của buổi lễ

Bài và ảnh: Chuyên môn MN - Phòng GDĐT Định Hóa

Tác giả: Chuyên môn mầm non