Monday, 20/05/2019 - 13:47|

Chào đón "Ngày hội đến trường của bé" cấp học Mầm non huyện Định Hóa năm học 2018-2019

Trong không khí tưng bừng của cả nước kỷ niệm 73 năm cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh mùng 2 tháng 9. Cùng với niềm hân hoan của hàng triệu học sinh chào đón năm học mới, sáng ngày 5 tháng 9 năm 2018 các trường mầm non trên địa bàn huyện Định Hóa đã tổ chức “Ngày hội đến trường của bé năm học 2018-2019”.

Tới dự và động viên với ngày hội của các trường có các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy - HĐND - UBND tỉnh Thái Nguyên; Sở GDĐT tỉnh Thái Nguyên; Lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND huyện Định Hóa; Lãnh đạo, CB, CV phòng GDĐT; các đồng chí lãnh đạo là đại biểu đại diện cho các phòng ban, ngành trong huyện; Lãnh đạo và đại diện các ban ngành đoàn thể tại địa phương.

Ngày hội đến trường của cô và trò các nhà trường đã diễn ra với không khí đầm ấm, vui tươi trong niềm hân hoan của các bé và niềm tin của các bậc cha mẹ trẻ. Trước sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, Tập thể CBQL, giáo viên nhân viên và các cháu học sinh mỗi nhà trường sẽ cùng nhau nỗ lực và phấn đấu thi đua lập nhiều thành tích trong năm học 2018-2019.

Một số hình ảnh trong ngày hội:

Tác giả: Chuyên môn mầm non