Friday, 20/09/2019 - 06:17|

Định Hóa giành 28 huy chương Hội khỏe Phù đổng tỉnh Thái Nguyên lần thứ XVI năm 2018

Sau 7 ngày thi đấu sôi nổi, nhiệt tình. Ngày 23/3, Ban tổ chức Hội khỏe Phù đổng tỉnh Thái Nguyên lần thứ XVI, năm 2018 đã tổ chức trao giải cho các đoàn vận động viên đạt thành tích cao tại giải.

Vận động viên Phòng GDĐT Định Hóa thi đấu môn Đẩy gậy

Vận động viên Phòng GDĐT Định Hóa thi đấu môn Bóng đá

Hội khỏe Phù động lần thứ XVI, năm 2018 có sự tham gia  trên 600 vận động viên, tranh tài ở 10 môn thi gồm: Bóng đá, bóng bàn, bóng rổ, bóng chuyền, bơi, đẩy gậy, cầu lông, đá cầu, điền kinh, thể dục. Giai đoạn 1 thi đấu tranh tài ba môn gồm: Đẩy gậy, Điền kinh và Bóng đá nam, nữ. Ban tổ chức đánh giá cao tinh thần thi đấu và sự cố gắng nỗ lực của các vận động viên, đồng thời khẳng định Hội khỏe Phù đổng cấp tỉnh là sân chơi để các em thể hiện tài năng thể thao, năng lực vận động, trí tuệ nhân cách đạo đức và sự cao thượng của ban thân. Hội khỏe Phù đổng là ngày hội mang tính truyền thống  của học sinh, nhằm mục đích duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “toàn dân rèn luyện thân thể theo gương  Bác Hồ vĩ đại”. Đây cũng là dịp để ngành giáo dục phát hiện, bồi dưỡng năng khiếu thể thao cho học sinh , đồng thời đánh giá chất lượng cộng tác giáo dục thể chất trong trường học. Ban tổ chức đã trao 156 bộ huy chương vàng, bạc, đồng cho các đoàn đạt thành tích xuất sắc.

HLV và VĐV của huyện Định Hóa nhận giải tại HKPĐ tỉnh Thái Nguyên

Đoàn Định Hóa gồm 88 vận động viên và huấn luyện viên tham gia tranh tài ở 3 môn: Điền kinh, Bóng đá và Đẩy gậy, giành được 28 huy chương, trong đó: 11 huy chương vàng, 5 huy chương bạc và 12 huy chương đồng. Xếp hạng Nhất toàn đoàn môn Đẩy gậy, hạng 3 toàn đoàn môn Điền kinh và môn bóng đá nam tiểu học và bóng đá nữ trung học cơ sở.

Tác giả: Lý Quang Tới - CB Phòng GDĐT huyện ĐỊnh Hóa