Monday, 18/01/2021 - 01:53|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG ĐÀO TẠO VÀ GIÁO DỤC HUYỆN ĐỊNH HÓA
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC BẢO CƯỜNG TỔ CHỨC ỦNG HỘ MIỀM TRUNG BỊ THIỆT HẠI DO THIÊN TAI LŨ LỤT.

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC BẢO CƯỜNG TỔ CHỨC ỦNG HỘ MIỀM TRUNG BỊ THIỆT HẠI DO THIÊN TAI LŨ LỤT.

 

Những ngày qua, mưa lũ đã gây ra nhiều thiệt hại trên địa bàn các tỉnh miền Trung, đặc biệt là các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế... đời sống của nhân dân gặp rất nhiều khó khăn, hiện tại đang rất cần được sự chia sẻ, hỗ trợ của toàn xã hội.

Với truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc Việt Nam  “lá lành đùm lá rách”Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch Nước Nguyễn Phú Trọng.  Thực hiện công văn số 258/MTTQ-BTT,  của Ủy ban Mặt trận tổ quốc  huyện Định Hóa, ngày 22 tháng 10 năm 2020,  Về việc vận  động ủng hộ đồng bào Miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ gây ra. ngày 28/10/2020. Công đoàn Trường tiểu học Bảo Cường kết hợp cùng Đội TNTP Hồ Chí Minh của Liên đội đã tổ chức phát động đến cán bộ, viên chức, người lao động, các em đội viên, thiếu nhi trong toàn trường ủng hộ nhân dân các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do thiên tai lũ lụt gây ra.

Tại buổi phát động, các đ/c CBGV, NV trong nhà trường đã ủng hộ bằng tiền mặt, gạo. Các em học sinh trong toàn trường ủng hộ bằng gạo, bút, vở viết. Đây là một hoạt động đầy ý nghĩa và thiết thực sẽ góp phần giúp đỡ đồng bào các vùng bị thiệt hại, trong đó có các thầy cô giáo và các em học sinh sớm khắc phục hậu quả, ổn định cuộc sống cũng như việc dạy và học.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi phát động ủng hộ.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết