Thứ năm, 20/02/2020 - 12:25|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG ĐÀO TẠO VÀ GIÁO DỤC HUYỆN ĐỊNH HÓA
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tọa đàm kỉ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3/2019

          Trong những ngày này phụ nữ Việt Nam trên khắp mọi miền Tổ Quốc nói chung và các chị em phụ nữ trường TH Phú Đình nói riêng lại phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-08/3/2019).

          Trong những ngày này phụ nữ Việt Nam trên khắp mọi miền Tổ Quốc nói chung và các chị em phụ nữ trường TH Phú Đình nói riêng lại phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-08/3/2019).

          Ngày mùng 8 tháng 3 hàng năm là ngày phụ nữ toàn thế giới kỷ niệm, khẳng định vị thế của phụ nữ - kết quả của cuộc đấu tranh gian khổ của bao tầng lớp phụ nữ đòi quyền bình đẳng, đây cũng là dịp kỷ niệm khởi nghĩa Hai Bà Trưng của phụ nữ Việt Nam. Nhân dịp này, chúng ta hãy tôn vinh công lao to lớn của phụ nữ Việt Nam bằng tấm lòng biết ơn vô hạn, tình cảm trân trọng đối với những người mẹ, người chị và tất cả những người phụ nữ thân thương xung quanh ta.

          Ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào, nữ CBGV trường TH Phú Đình đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc nước đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập. Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước. Căn cứ vào Hướng dẫn số 05/HD-CĐ của Liên đoàn Lao động Định Hóa về tể chức cá hoạt động kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 và được sự nhất trí của Chi bộ - Ban giám hiệu nhà trường. Công đoàn Trường TH Phú Đình tổ chức buổi tọa đàm nhân dịp kỉ niệm lần thứ 109 ngày Quốc tế phụ nữ 08/3/1910-08/3/2019.

           * Đến dự buổi tọa đàm có:

- Đ/c Bùi Văn Lai – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường 

- Đ/c Ma Thị Sư – Phó BT chi bộ- Phó HT nhà trường 

- Đ/c Phạm Xuân Vinh – Phó Hiệu trưởng nhà trường 

- Đ/c Ma Khắc Đoàn – CTCĐ trường 

- Cùng sự có mặt đông đủ của các đại biểu là Nam giới của trường 

          Và những người đặt biệt quan trọng để tạo nên buổi giao lưu gặp mặt ngày hôm nay đó là toàn thể chị em cán bộ, giáo viên, nhân viên trường TH Phú Đình.

 

Trong buổi tọa đàm các đ/c CĐV được ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày 08/3

 

Bùi Văn Lai – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đại diện cho các đ/c Nam công đoàn viên trong đơn vị lên phát biểu chúc mừng

 

Đ/c Bùi Văn Lai tặng hoa cho nữ công đoàn viên


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết