Tuesday, 10/12/2019 - 18:33|

Hoạt động chuyên môn

Nggày 26/02/2019, Cum trường THCS Lam Vỹ, Tân Thịnh, Tân Dương, Phượng Tiến đã tổ chức chuyên đề môn theo nội dung nghiên cứu bài học. Đến dự Chuyên đề là dịp để các thầy cô đang làm công tác giảng dạy có dịp trao đổi kiến thức chuyên môn cũng như phưong pháp dạy học tích cực. Trong chuyên đề lần này thầy trò nhà trường được giao lưu học hỏi chuyên môn với các thầy cô trong cụm. Các thầy cô giáo bộ môn cũng như cán bộ quản lí đều có những đánh giá rất cao trong thành công của chuyên đề này. Thầy trò các nhà trường sẽ luôn phát huy hơn nữa những thành tích trong dạy và học, tích cực áp dụng các phương  pháp mới trong dạy học.