TẬP HUÁN CHUYÊN ĐỀ CHĂM SÓC BỮA ĂN CHO TRẺ MẪU GIÁO 4 VÀ 5 TUỔI NĂM HỌC 2020 – 2021

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ trọng tâm năm học  số 608/KH-PGDĐT ngày 21 tháng 9 năm 2020 của PGDĐT huyện Định Hóa. Về việc tổ chức lớp tập huấn Chuyên đề “Chăm sóc bữa ăn cho trẻ mẫu giáo 4-5 tuổi và 5-6 tuổi” Ngày 18/3/2021 PGDĐT tổ chức lớp tập huấn Chuyên đề “Chăm sóc bữa ăn cho trẻ mẫu giáo” cho CBQL, giáo viên cấp học mầm non năm học 2020-2021.

Tới dự và chỉ đạo lớp tập huấn có Đ/c Tô Thị Ninh – Phó trưởng phòng GDĐT huyện Định Hóa, các đ/c là CB, CV PGDĐT các đ/c là HT, PHT 23 trường MN và giaó viên cốt cán dạy trẻ 2 độ tuổi 4 và 5 tuổi các trường MN trong toàn huyện.

Lớp tập huấn có các nội dung sau:

- Thảo luận về khó khăn và thuận lợi trong việc tổ chức bữa ăn cho trẻ tại các trường mầm non trong thời gian qua.

- Dự 02 hoạt động tổ chức tổ chức bữa ăn cho trẻ độ tuổi 4-5 tuổi và 5-6 tuổi tại trường mầm non Phú Đình.

- Một số nội dung khác.

Sau đây là một số hình ảnh:

Toàn cảnh lớp tập huấn

Đ/c Đinh Thị Huyền - Hiệu trưởng trường MN Bộc Nhiêu chia sẻ khó khăn và thuận lợi tại đơn vị

Giò ăn cho trẻ tại hai lớp 4 tuổi và 5 tuổi

Cô giáo Ma Thị Thu Trang - Giáo viên trường MN Bảo Linh chia sẻ tại lớp tập huấn

Đ/c Tô Thị Ninh - Phó trưởng phòng GDĐT  phát biểu chỉ đạo và kết luận Hội nghị