Friday, 15/11/2019 - 14:08|

Tập huấn tăng cường tiếng Việt cho trẻ vùng dân tộc thiểu số

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Sở GDĐT tỉnh Thái Nguyên về việc tổ chức lớp tập huấn tăng cường tiếng Việt cho trẻ vùng dân tộc thiểu số; Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 cấp học Mầm non. Trong hai ngày 18, 19 tháng 12 năm 2018 phòng GDĐT Định Hóa đã tổ chức lớp tập huấn nhằm hướng dẫn giáo viên tăng cường tiếng Việt cho trẻ thông qua các hoạt động trong trường Mầm non.

Đến dự và chỉ đạo lớp tập huấn có:

Đ/c Tô Thị Ninh - Phó trưởng phòng GDĐT huyện Định Hóa

Đ/c Nguyễn Thị Liệu - Chuyên viên phòng GDĐT huyện Định Hóa

Các đồng chí CBQL phụ trách chuyên môn và 04 giáo viên cốt cán của 24 trường MN trong toàn huyện.

Lớp tập huấn tiến hành các nội dung sau:

1. Hướng dẫn xây dựng kế hoạch tăng cường tiếng Việt cho trẻ vùng dân tộc thiểu số;

2. Dự thực hành 02 hoạt động học thuộc lĩnh vực Phát triển nhận thức và Phát triển ngôn ngữ tại trường Mầm non Bảo Linh.

Một số hình ảnh của lớp tập huấn:

Đ/c Tô  Thị Ninh - Phó trưởng phòng GDĐT phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Đ/c Nguyễn Thị Liệu - Chuyên viên phòng GDĐT hướng dẫn nội dung của lớp tập huấn

Hoạt động học lĩnh vực phát triển Tình cảm - Kỹ năng xã hội do cô giáo Hà Thị Học trường MN Bảo Linh thực hiện

Hoạt động học lĩnh vực phát triển Tình cảm - Kỹ năng xã hội do cô giáo Đinh Thị Lưu - trường MN Bình Thành thực hiện

Đ/c Tô Thị Ninh - Phó trưởng phòng GDĐT tặng quà cho các bé trường thực hành

Bài và ảnh: Chuyên môn MN - Phòng GDĐT

Tác giả: Chuyên môn mầm non