Friday, 20/09/2019 - 06:12|

Tập huấn Hướng dẫn tổ chức hoạt động học cho trẻ mẫu giáo 4-5 tuổi

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Sở GDĐT tỉnh Thái Nguyên về việc tổ chức lớp tập huấn chuyên môn; Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 cấp học Mầm non. Trong hai ngày 25, 26 tháng 10 năm 2018 phòng GDĐT Định Hóa đã tổ chức lớp tập huấn nhằm hướng dẫn 100% giáo viên dạy khối mẫu giáo nhỡ 4-5 tuổi trong toàn huyện tổ chức hoạt động học cho trẻ.

Đến dự và chỉ đạo lớp tập huấn có:

Đ/c Tô Thị Ninh - Phó trưởng phòng GDĐT huyện Định Hóa

Đ/c Nguyễn Thị Liệu - Chuyên viên phòng GDĐT huyện Định Hóa

Các đồng chí CBQL phụ trách khối mẫu giáo và GV dạy khối mẫu giáo 4-5 tuổi của 24 trường MN trong toàn huyện.

Lớp tập huấn tiến hành các nội dung sau:

1. Hướng dẫn tổ chức hoạt động học cho trẻ mẫu giáo 4-5 tuổi theo quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm.

2. Dự thực hành 02 hoạt động học thuộc lĩnh vực Phát triển Thẩm mỹ tại trường Mầm non Định Biên.

Một số hình ảnh của lớp tập huấn:

Đ/c Tô Thị Ninh - Phó trưởng phòng GDĐT phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Đ/c Nguyễn Thị Liệu - Chuyên viên phòng GDĐT hướng dẫn nội dung của lớp tập huấn

Hoạt động học lĩnh vực phát triển Thẩm mỹ - Tạo hình do cô giáo Hồ Thị Hải Hằng -  trường MN Định Biên thực hiện

Hoạt động học lĩnh vực phát triển thẩm mỹ - Âm nhạc do cô giáo Phạm Thanh Nga - Trường MN Chợ Chu thực hiện

Đ/c Tô Thị Ninh - Phó trưởng phòng GDĐT tặng quà cho các bé lớp thực hành 5-6 tuổi trường MN Phúc Chu

Bài và ảnh: Chuyên môn Mầm non - Phòng GDĐT

Tác giả: Chuyên môn mầm non