Saturday, 19/10/2019 - 22:24|

Kiểm tra thẩm định trường mầm non Thanh Định, mầm non Phúc Chu đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

Ngày 14 tháng 12 năm 2017. Đoàn kiểm tra thẩm định trường mầm non đạt chuẩn quốc gia của tỉnh Thái Nguyên đã tiến hành kiểm tra thẩm định 02 trường mầm non Thanh Định xã Thanh Định, mầm non Phúc Chu xã Phúc Chu huyện Định Hóa.

Đoàn kiểm tra thẩm định theo quyết định số 1491/QĐ-UBND ngày 27/6/2016 của Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên gồm các đồng chí:

+  Đ/c  Nguyễn Văn Hưng - Phó Giám đốc sở GD&ĐT - Trưởng đoàn.

+ Đ/c  Bùi Anh Tuấn - Chánh văn phòng sở GD&ĐT;

+ Đ/c  Nguyễn Hoài Nam - Trưởng phòng TCCB sở GD&ĐT;

+ Đ/c  Trần Thị Thúy - Trưởng phòng GDMN sở GD&ĐT;

+ Đ/c  Nguyễn Thị Nguyệt - P. Trưởng phòng MN sở GD&ĐT- Thư ký

+ Đ/c Lưu Thị Kim Phượng - CV MN sở GD&ĐT .

Đón và làm việc cùng đoàn có các đồng chí:

+ Đ/c: Thái Văn Cương - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Định Hóa.

+ Đ/c: Tô Thị Ninh -  Phó trưởng phòng GD&ĐT.

Cùng các đồng chí chuyên viên, cán bộ chuyên môn mầm non Phòng GD&ĐT huyện, lãnh đạo các xã cùng các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên của 2 trường mầm non Thanh Định, Phúc Chu.

Đoàn thẩm định đã tiến hành làm việc và kiểm tra theo 5 tiêu chuẩn của quy chế công nhận trường mầm non đạt Chuẩn quốc gia, Thông tư số 02/2014/TT-BGD&ĐT ngày 08/02/2014 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Kết luận của đoàn thẩm định: Trường mầm non Thanh Định xã Thanh Định, mầm non Phúc Chu xã Phúc Chu huyện Định Hóa đủ điều kiện công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Một số hình ảnh làm việc của đoàn:

Tác giả: Chuyên môn mầm non