Saturday, 19/10/2019 - 21:50|

Hội nghị giao ban cán bộ quản lý cấp học Mầm non tháng 12 năm 2017

Nhằm đánh giá kết quả công tác tháng 10, 11 và triển khai kế hoạch công tác tháng 12 năm 2017. Chiều ngày 14 tháng 12 năm 2017, phòng GDĐT Định Hóa tổ chức hội nghị giao ban cán bộ quản lý cấp học mầm non tại hội trường phòng GDĐT.

Nhằm đánh giá kết quả công tác tháng 10, 11 và triển khai kế hoạch công tác tháng 12 năm 2017, tháng 1 năm 2018. Chiều ngày 14 tháng 12 năm 2017, phòng GDĐT Định Hóa tổ chức Hội nghị giao ban cán bộ quản lý cấp học Mầm non tại hội trường phòng GDĐT.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có:

- Đ/c Thái Văn Cương - Trưởng phòng GD&ĐT Định Hóa.

- Đ/c Tô Thị Ninh - Phó trưởng phòng GD&ĐT Định Hóa.

- Cán bộ, chuyên viên Phòng GD&ĐT

Cùng các đồng chí là Cán bộ quản lý của 24 trường MN trong huyện.

Hội nghị đã tiến hành các nội dung sau:

1. Đánh giá công tác tháng 10, 11 năm 2017 và triển khai kế hoạch công tác tháng 12/ 2017; tháng 1/ 2018.

2. Hội nghị nghe ý kiến chia sẻ của các đồng chí là chuyên viên phòng GDĐT về một số nội dung công việc như: Công tác bán trú; công tác quản lý tài chính.

3. Hội nghị thảo luận về những thuận lợi, khó khăn và đưa ra các giải pháp  khắc phục trong quá trình thực hiện các hoạt động quản lý và chăm sóc giáo dục trẻ tại cơ sở.

4. Hội nghị nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Thái Văn Cương - Trưởng phòng GDĐT về việc thực hiện một số nội dung công việc trọng tâm trong tháng 12 năm 2017, tháng 1 năm 2018 như sau:

- Nghiêm túc thực hiện tốt công tác chuyên môn, chuẩn bị cho sơ kết học kỳ I. Báo cáo số liệu và tổng hợp kết quả bình xét thi đua đợt I về phòng GDĐT.

Dự Hội nghị giao ban cán bộ quản lý cấp học mầm non tỉnh Thái Nguyên lần 1.

Phòng GD&ĐT kiểm tra chuyên ngành, chuyên môn theo kế hoạch.

Đón đoàn Thanh tra toàn diện của Sở GDĐT.

Đón đoàn kiểm tra Phổ cập GDNTENT

Thực hiện công tác  chuẩn bị đón đoàn đánh giá ngoài đối với trường MN Bảo Cường.

Tiếp tục chỉ đạo xây dựng trường chuẩn quốc gia đối vơi trường MN Phú Đình.

Tiếp tục tổ chức Hội thi giáo viên nuôi, dạy giỏi cấp trường

Chuẩn bị mọi điều kiên tham gia cuộc thi Thiết kế môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm cấp huyện, tỉnh.

Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị:

Đ/c Tô Thị Ninh - Phó trưởng phòng GDĐT đánh giá công tác tháng 10, 11 và triển khai công tác tháng 12

Đ/c Trần Thị Bích Duyên - CB phòng GDĐT triển khai công tác tài chính

Đ/c Nguyễn Thị Liệu - CV phòng GDĐT triển khai một số nội dung trong công tác bán trú

Hội nghị tiến hành thảo luận

Đ/c Thái Văn Cương - Trưởng phòng GDĐT phát biểu kết luận trong Hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị giao ban

Bài và ảnh: Chuyên môn MN - Phòng GDĐT

Tác giả: chuyên môn mầm non