Saturday, 19/10/2019 - 22:13|

Chuyên đề cụm MN Điềm Mặc- MN Bình Yên - MN Thanh Định - MN Phú đình.

Ngày 12 tháng 10 năm 2016, tại trường Mầm non Thanh Định, được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT Định Hóa, sự nhất trí đồng lòng của cán bộ quản lý, giáo viên 4 trường. Trường MN Điềm Mặc, MN Bình Yên, MN Thanh Định, MN Phú Đình tổ chức hội nghị chuyên đề cụm năm học 2016 - 2017. Được sự quan tâm của các đồng chí là lãnh đạo, chuyên viên, cán bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Định Hoá về dự và chỉ đạo hội nghị, ý thức trách nhiệm, nhiệt tình của CBQL và giáo viên 4 trường hội nghị chuyên đề cụm Mầm non Điềm Mặc – MN Bình Yên – MN Thanh Định – MN Phú Đình đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Thực hiện công văn số 406/PGD&ĐT - GDMN ngày 09/09/2016 của Phòng Giáo Dục và Đào Tạo Định Hóa về hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 - 2017; Thực hiện kế hoạch chuyên môn và điều kiện tình hình thực tế của 4 nhà trường về việc tổ chức thao giảng chuyên đề cụm trường đối với 4 trường MN Điềm Mặc, MN Bình Yên, MN Thanh Định, MN Phú Đình năm học 2016-2017

Thực hiện công văn số 406/PGD&ĐT ngày 9 tháng 9 năm 2016 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Định Hóa về hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 - 2017.

Ngày 12 tháng 10 năm 2016, được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT Định Hóa, sự nhất trí đồng lòng của cán bộ quản lý, giáo viên 4 trường. Trường MN Điềm Mặc, MN Bình Yên, MN Thanh Định, MN Phú Đình tổ chức hội nghị chuyên đề cụm năm học 2016 - 2017.

Về dự và chỉ đạo với hội nghị có:

1. Đ/c Tô Thị Ninh - Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Định Hóa.

2. Đ/c Nguyễn Thị Liệu - Chuyên viên mầm non phòng GD&ĐT huyện Định Hóa.

3. Đ/c Nguyễn Thị Thắm - Cán bộ phòng GD&ĐT huyện Định Hóa.

Hội nghị có mặt đông đủ các Đ/c là CBQL và giáo viên trường MN Điềm Mặc, MN Bình Yên, MN Thanh Định, MN Phú Đình

Description: C:\Users\Admin\Desktop\anh 2016\cde1.jpg

Description: C:\Users\Admin\Desktop\anh 2016\chuyen de 2.jpg

Chuyên đề gồm các nội dung sau:

Nội dung 1: Thực hiện 2 tiết dạy:

- Tiết 1: Tạo hình "Xé dán đàn cá" – độ tuổi MG 5- 6 tuổi: Do đ/c Phạm Thị Anh– GV MN Thanh Định thực hiện:

Description: C:\Users\Admin\Desktop\anh 2016\anh dạy.jpg

Tiết 2: Âm nhạc "Dạy vận động Múa cho mẹ xem" – độ tuổi MG 4 - 5 tuổi: Do đ/c Nguyễn Thị Hiền – GVMN Bình Yên thực hiện:

Nội dung 2: Rút kinh nghiệm 2 tiết dạy

Thông quan tổ chức hội nghị chuyên đề cụm, CBQL và giáo viên của 4 trường có dịp giao lưu học hỏi trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ cũng như cách tổ chức các hoạt động giáo dục tuyên truyền phối hợp với các bậc cha mẹ học sinh và cộng đồng cùng quan tâm giáo dục trẻ ngày càng tốt hơn.Description: C:\Users\Admin\Desktop\anh 2016\phát biểu.jpg

Được sự quan tâm của các đồng chí là lãnh đạo, chuyên viên, cán bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Định Hoá về dự và chỉ đạo hội nghị, ý thức trách nhiệm, nhiệt tình của CBQL và giáo viên 4 trường hội nghị chuyên đề cụm Mầm non Điềm Mặc – MN Bình Yên – MN Thanh Định – MN Phú Đình đã diễn ra thành công tốt đẹp./.

Bài và ảnh: Y Xiêm ( Giáo viên trường MN Điềm Mặc)

Description: C:\Users\Admin\Desktop\anh 2016\Hội nghị.jpg