Wednesday, 23/09/2020 - 09:48|

Mầm non Định Hóa – Tiếp tục đồng hành cùng cha mẹ trẻ chơi và học tại nhà.

Với mục đích, trẻ được "học bằng chơi, chơi mà học" các cơ sở giáo dục mầm non trên địa bàn huyện Định Hóa đã và đang thực hiện các clip có nội dung chăm sóc giáo dục trẻ để hỗ trợ phụ huynh trong việc lựa chọn hoạt động vui chơi cùng con tại nhà.

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Định Hóa tiếp tục chia sẻ những clip của thày cô giáotrên con đường đồng hành với phụ huynh trong việc chơi - học cùng con mùa dịch Covid - 19.

Sau đây là clip của các đơn vị: Trường Mầm non Sơn Phú, Mầm non Tân Thịnh.

Thầy giáo Bàn Văn Khánh - GV trường MN Tân Thịnh hướng dẫn "Gấp con chim"

Cô giáo Nguyễn Thị Oanh - GV trường MN Sơn Phú, hướng dẫn chời trò chơi "Cắp cua"