MẦM NON ĐỊNH HÓA - ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI SAU KỲ NGHỈ DÀI

Thực hiện công văn số 668/UBND-KGVX ngày 26 tháng 02 năm 2021 của UBND tỉnh Thái Nguyên, Công văn sô 278/SGDĐT-CTTT ngày 26 tháng 2 năm 2021 của Sở GDĐT  tỉnh Thái Nguyên về việc cho học sinh, sinh viên, học viên trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên đi học trở lại. Thực hiện công văn số 340/UBND-VP ngày 26 tháng 2 năm 2021 của UBND huyện Định Hóa về việc cho học sinh trên địa bàn huyện đi học trở lại. PGDĐT đã có công văn chỉ đạo cụ thể tới các trường thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn cho trẻ sau thời gian nghỉ dài đến trường.

Để chuẩn bị tốt các điều kiện dảm bảo an toàn cho trẻ sau khi quay trở lại trường học, các trường MN trên địa54 bàn huyện đã tiến hành vệ sinh, khử khuẩn, lau dọn rửa đồ dùng đồ chơi... đảm bảo cho trẻ an toàn khi đến trường.

Các cô giáo trường MN Bộc Nhiêu tiến hành vệ sinh, khử klhuẩn.

Các cô vệ sinh nhà bếp

Trường MN Phú Tiến

Giặt khăn, vệ sinh đồ dùng bán trú cho trẻ

Trong ngày đầu tiên trở lại trường học các nhà trường cũng đã đảm bảo các điều kiện cho trẻ khi đến trường được an toàn: Đo thân nhiệt, đeo khẩu trang đày đủ....Trong nagfy đàu tiên trở lại trường sau kỳ nghỉ tết dài, MN Định Hóa có 4784/6034 cháu đến trường đạt 79.3%. Các nhà trường đã tiến hành tổ chức ăn bán trú ngay trong ngày đàu tiên klhi trẻ quay trở lại trường học.

Trẻ được đo thân nhiệt trước khi vào lớp