Saturday, 19/09/2020 - 00:06|

Hướng dẫn điều chỉnh kế hoạch thực hiện chương trình GDMN sau giảm thời gian nghỉ phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Thực hiện công văn 696/SGDĐT ngày 17/4/2020 của Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Thái Nguyên về hướng dẫn tổ chức chăm sóc giáo dục trẻ đáp ứng yêu cầu trong bối cảnh phòng, chống dịch Covid-19.

Ngày 13/5/2020 Phòng Giáo dục và đào tạo đã tổ chức Hội nghị hướng dẫn các trường Mầm non trong toàn huyện thực hiện điều chỉnh kế hoạch thực hiện chương trình GDMN sau nghỉ phòng, chống dịch Covid-19 thời gian tháng 5,6,7/2020. Thành phần là các đồng chí phó hiệu trưởng các trường mầm non trong toàn huyện.

Đến dự và chỉ đạo lớp tập huấn:

Đ/c Tô Thị Ninh – Phó Trưởng phòng GDĐT huyện Định Hóa

Các đồng chí là chuyên viên, cán bộ PGDĐT huyện Định Hóa.

Một số hình ảnh của lớp tập huấn:

Đ/c Tô Thị Ninh - Phó Trưởng phòng GDĐT chỉ đạo Hội nghị

Đ/c Nguyễn Thị Liệu - Chuyên viên phòng GDĐT triển khai nội dung

Các đồng chí tham dự

Tác giả: Chuyên môn mầm non