Friday, 20/09/2019 - 06:25|

HỘI THI VIẾT CHỮ ĐẸP CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Thực hiện kế hoạch số 19/KH-THBC ngày 11/2/2019 của trường Tiểu học Bảo Cường về tổ chức hội thi viết chữ đẹp cấp trường dành cho giáo viên và học sinh năm học 2018 – 2019.

Ngày 01/03/2019 bộ phận chuyên môn trường Tiểu học Bảo Cường tổ chức Hội thi viết chữ đẹp năm học 2018 – 2019, tham dự hội thi có 19 giáo viên và 48 em học sinh từ khối lớp 1 đến khối lớp 5 tham gia.

- Đối với giáo viên: Các thí sinh tham dự phải thực hiện hai phần thi là trình bày bảng và trình bày bài trên giấy.

- Đối với học sinh: Các em phải thực hiện 2 bài viết: chữ đứng cỡ nhỡ và tự chọn kiểu chữ để viết cỡ chữ nhỏ.

Cuộc thi diễn ra nghiêm túc, Ban giám khảo đã chọn ra được nhiều bài viết đẹp và sáng tạo. Cuộc thi góp phần giáo dục cho học sinh giữ vở sạch, rèn chữ đẹp và giúp cho học sinh có thái độ quý trọng, giữ gìn vẻ đẹp của tiếng nói và chữ viết của dân tộc Việt Nam.

Sau đây là một số hình ảnh và bài thi đạt giải của hội thi:

Tác giả: Tổ 2