Friday, 20/09/2019 - 06:40|

Đại hội công đoàn thcs kim sơn nhiệm kì 2017 - 2022

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN NHIỆM KÌ 2017 - 2022

Nhằm đánh giá kết quả hoạt động nhiệm kì vừa qua, đề ra phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kì tới đồng thời bầu ra BCH công đoàn mới có đủ năng lực, phẩm chất để đưa hoạt động công đoàn nhà trường ngày càng vững mạnh, ngày 15 tháng 12 năm 2016 Công trường THCS Kim Sơn đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kì 2017- 2022.

Về dự với Đại hội có:

- Đ/c Đ/c Quách Tuấn Anh - Phó chủ tịch LĐLĐ, Chủ tịch công đoàn nghành GD.

- Đ/C Trương Anh Tú- Phó Chủ tịch ủy ban nhân dân xã Kim Sơn.

- Các đồng chí là Chủ tịch công đoàn trường mầm non, trường Tiểu học xã Kim Sơn cùng các đồng chí công đoàn viên nhà trường.

Đại hội đã được nghe đồng chí Tống Thế Dũng - Chủ tịch công đoàn đã báo cáo tổng kết công tác Công đoàn nhiệm kì 2012- 2016 và đưa ra phương hướng, nhiệm vụ trong  nhiệm kì mới 2017-2022. Trong bản phương hướng, đã xác định rõ nhiệm vụ hoạt động Công đoàn là quan tâm và nâng cao hơn nữa quyền lợi và chất lượng dạy học của công đoàn viên, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Đại hội đã được nghe Đ/c Quách Tuấn Anh - Phó chủ tịch LĐLĐ - Chủ tịch công đoàn nghành GD đã biểu dương những thành tích mà Công Đoàn đã đạt được trong nhiệm kì qua và có những định hướng cơ bản cho nhiệm kì mới.

Sau khi BCH cũ tuyên bố hết nhiệm kì và nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đại biểu, đại hội tiến hành bầu cử.

Đại hội đã sáng suốt lựa chọn và bầu ra BCH nhiệm kì mới gồm ba đồng chí:
            1. Đ/c Tống Thế Dũng- Chủ tịch.

2. Đ/c Ma Thu Huyền- Ủy viên.

3. Đ/c Tây Thị Bình- Ủy Viên.

Đ/c Trà Đức Văn- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã giao nhiệm vụ

cho ban chấp hành khóa mới.

Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc Đại hội công đoàn trường THCS Kim Sơn đã thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội: