Monday, 18/01/2021 - 02:40|

Chuyên đề: “Tăng cường Tiếng việt cho trẻ dân tộc thiểu số trường mầm non”

Thực hiện công văn số 2339/SGDĐT ngày 02/12/2020 của Sở GDĐT tỉnh Thái Nguyên về việc tập huấn Tăng cường tiếng Việt cho trẻ dân tộc thiểu số cấp học mầm non. Ngày 11/12/2020 Phòng GDĐT tổ chức Chuyên đề cấp huyện tại trường MN Bình Thành.

Đến dự và chỉ đạo lớp tập huấn:

+ Đ/c Tô Thị Ninh – PhóTrưởng phòng GDĐT huyện Định Hóa.

+ Các đồng chí là cán bộ, chuyên viên phòng GDĐT.  Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, GV cốt cán 23 trường huyện.

Chuyên đề thực hiện với các nội dung sau:

1. Tham quan môi trường giáo dục trong và ngoài lớp học.

2. Dự 02 hoạt động

+ Hoạt động 1: PTTM - Tạo hình “Làm thiệp tặng chú bộ đội” (độ tuổi 3-4 tuổi) cô giáo Nguyễn Thu Hằng GV trường MN Bình Thành thực hiện.

+ Hoạt động 2: Chơi, hoạt động ở các góc độ tuổi 5-6 tuổi, cô giáo Ma Thị Diệp GV trường MN Bộc Nhiêu thực hiện.

3.Chia sẻ kinh nghiệm.

Một số hình ảnh:

Hoạt động Tạo hình của cô giáo Nguyễn Thu Hằng - GV trường MN Bình Thành

Hoạt động chơi, hoạt động ở các góc cô giáo Ma Thị Diệp - Trường MN Bộc Nhiêu

Đ/c Tô Thị Ninh - Phó trưởng phòng GDĐT huyện Định Hóa phát biểu chỉ đạo Hội nghị