Friday, 29/05/2020 - 07:26|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG ĐÀO TẠO VÀ GIÁO DỤC HUYỆN ĐỊNH HÓA
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vui tết Trung thu năm 2019

Tết Trung Thu theo âm lịch là ngày rằm tháng 8 hằng năm. Đây là ngày tết của trẻ em, còn được gọi là "Tết trông Trăng". Trẻ em rất mong đợi được đón tết này vì thường được người lớn tặng đồ chơi, thường là đèn ông sao, mặt nạ, … rồi bánh nướng, bánh dẻo. Vào ngày tết này, người ta tổ chức bày cỗ, trông trăng. Thời điểm trăng lên cao, trẻ em thật háo hức: sẽ vừa múa hát, phá cỗ vừa ngắm trăng rước đèn...

Hôm nay, ngày15/8 âm lịch (tức 13/9/2019), Liên đội Tiểu họcTrung Lương tổ chức Chương trình Vui tết Trung thu năm 2019 cho các em học sinh của nhà trường.

Tới dự có:

- Thầy giáo Phạm Thanh Hướng - HT nhà trường.

- Cô giáo Trịnh Thị Hương - PHT nhà trường

- Và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên; 395 em học sinh và các bậc phụ huynh cùng tham gia.

Trong chương trình Vui tết trung thu năm 2019 các em được tham gia bầy mâm ngũ quả; rước đèn ông sao; được xem chương trình văn nghệ đặc sắc. Vui hơn cả, các em còn được các bác, các cô chú lãnh đạo tặng quà và được cùng các bạn phá cỗ.

Việc tổ chức tết Trung thu cho Thiếu nhi trong nhà trường nhằm đem đến cho các em một Tết thiếu nhi ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các em gần gũi với nhau hơn. Hoạt động này đã tạo thành sân chơi bổ ích, lành mạnh nhằm khuyến khích các em thiếu nhi thể hiện năng khiếu của bản thân và phát huy những tố chất này trong học tập cũng như phát triển tài năng trong tương lai; đồng thời, động viên, khích lệ các em học sinh hăng hái, tích cực thi đua bước vào năm học mới, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. 

Sau đâu là một số hình ảnh tiêu biểu của Chương trình:

 


Tác giả: Chuyên môn Tổ 2
Nguồn:CMT2 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết